• C30 Thành Thái, Phường 14, quận 10, Tp.HCM
...
Hỗ trợ khách hàng 24/7
0898 448 579

Tin tức

Tác dụng của hạt óc chó
Tác dụng của hạt óc chó

Hạt óc chó chứa gấp đôi...


Hạt óc chó tốt cho bà bầu
Hạt óc chó tốt cho bà bầu

Các nhà khoa học Mỹ thực hiện...


8 công dụng của hạt hạnh nhân
8 công dụng của hạt hạnh nhân

1- Cân bằng lượng Cholesterol trong cơ...


Công dụng bất ngờ của hạt dẻ cười
Công dụng bất ngờ của hạt dẻ cười

Hạt dẻ cười đang trở thành...


Giới thiệu

Giới thiệu

Được thành lập năm 2012, CTY TNHH MTV IPP là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm snack, bánh kẹo, sữa,… từ Thailand. 

Mặt chủ đạo của IPP là snack rong biển, các dòng snack rong biển TAOKAENOI được sản xuất theo công nghệ hiện đại, từ khâu tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, IPP còn cung cấp độc quyền các dòng sữa hạt óc chó, hạt dẻ, hạnh nhân với hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất thị trường. 

Chúng tôi kinh doanh dựa trên nguyên tắc UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG. Các sản phẩm nhập khẩu của IPP đều đạt các tiêu chuẩn theo quy định pháp luật của Thailand và Việt Nam về chất lượng. Đối với chúng tôi niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất cần đạt được.

Trải qua gần một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh snack, bánh kẹo, IPP có hai trụ sở chính tại TP HCM và Hà Nội, nhà phân phối tỉnh và đại lý rộng khắp phủ sóng toàn quốc.