Taokaenoi

Taokaenoi là Công ty sản xuất các sản phẩm từ Rong biển lớn nhất tại Thái Lan* (chiếm hơn 65% thị phần). Không những thế, sản phẩm còn được xuất khẩu đến hơn 37 quốc gia trên thế giới.

Câu chuyện thương hiệu

Năm 2004, Tao Kae Noi (hay Cậu Chủ Nhỏ trong tiếng Thái) được thành lập bởi Itthipat Peeradechapan, một sinh viên bỏ học đại học, trong lúc gia đình đang gặp khó khăn về tài chính. Mãi đến khi được tặng một gói snack rong biển nướng truyền thống của Hàn Quốc, ông Peeradechapan mới thực sự bắt tay vào công việc kinh doanh snack rong biển của riêng mình. Ngay từ miếng đầu tiên đã thấy thích mê rồi – tại sao không làm rong biển bổ dưỡng hơn, ngon hơn và thậm chí dễ ăn hơn? Sau khi nhờ sự giúp đỡ của mẹ và các chuyên gia từ Đại học Kasetsart trong việc tạo ra món snack từ chính rong biển, sản phẩm đã chính thức tung ra thị trường Thái Lan; ngày càng phát triển về quy mô và mức độ phổ biến.

Các dòng sản phẩm

Big Bang
Big Sheet
Big Roll
Crispy Seaweed
Super Crisp
Tempura
Seasoned Laver

Nhà máy sản xuất

Taokaenoi sở hữu nhà máy hiện đại bậc nhất. Đạt các chứng nhận quốc tế: HACCP, GMP, ISO9001…

Khám phá Taokaenoi

Câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ

Thiếu niên bạc tỷ (the billionaire) là bộ phim truyền cảm hứng về thương hiệu rong biển Taokaenoi và vị CEO tỷ phú trẻ tuổi.

Hành trình từ cậu sinh viên nghiện game, trở thành 1 trong 50 người giàu nhất Thái Lan vào năm 2017

Xem thương hiệu khác