CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU VÀ SỰ RA ĐỜI CỦA CÁI TÊN 137 DEGREES

Sữa hạt 137 Degrees là thương hiệu khá quen thuộc trên thị trường sữa hạt healthy hiện nay. Bạn có biết đằng sau những hộp sữa hạt nguyên chất 137 Degrees là một câu chuyện vô cùng thú vị, cùng khám phá trong bài viết dưới đây.

Tại sao là sữa hạt?

Cô chủ của 137 Degrees là người cực kỳ thích thích uống sữa nhưng không may bị mắc chứng không dung nạp lactose – một loại đường có trong sữa động vật, gây khó tiêu và gặp các vấn đề về tiêu hóa sau khi uống. Chính vì thế, với mong ước được thưởng thức sữa một cách trọn vẹn, lành tính và đầy đủ dinh dưỡng, cô phải tìm đến những loại sữa có nguồn gốc thực vật, từ đó sữa hạt 137 Degrees đã ra đời.
GoogleDrive_Picture1

Cái tên 137 Degrees xuất phát từ đâu?

Cơ duyên đem cô đến với sữa hạt là tình cờ một lần cha cô mang một túi hạnh nhân Mỹ về và bỗng nhiên một ý tưởng chợt loé lên trong đầu “tại sao không thử làm sữa từ hạt hạnh nhân để phục vụ cho những người không thể uống sữa động vật như mình”. Và sau nhiều lần thử nghiệm tại nhà, cô đã tìm ra công thức và bí quyết để nấu sữa hạt nhưng vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của chúng, cô đã thành công với nhiệt độ “ma thuật”: 137 độ C – đun sữa  trong vài giây ngắn để bảo toàn dưỡng chất của hạt. Và cái tên 137 Degrees bắt nguồn từ đấy.
GoogleDrive_Picture2
Nguồn hạt hạnh nhân với chất lượng tốt nhất thế giới được nhập từ California, Mỹ

Lớn lên gần nông trại dừa, cô lại nảy ra ý tưởng kết hợp những bông hoa dừa hữu cơ để tạo hương vị thơm ngọt tự nhiên cho sữa của mình. Cô muốn mọi người được thưởng thức một sản phẩm ngon, sạch và an toàn nên mật hoa dừa hữu cơ là nguyên liệu duy nhất được chọn để tạo nên độ ngọt cho sữa hạt 137 Degrees chứ không phải là đường hay một chất tạo ngọt độc hại nào khác.

GoogleDrive_Picture4

Cũng từ đó, sữa hạt 137 Degrees được biết đến là dòng sữa hạt thơm ngon, thanh ngọt luôn sử dụng những nguyên liệu tươi nhất và chất lượng nhất. Qua đó cô cũng muốn chứng minh rằng thực phẩm lành mạnh chưa bao giờ thơm ngon đến thế!

Bắt đầu vì bản thân, phát triển vì mọi người

Từ câu chuyện của chính mình cùng với tâm huyết và khát khao muốn đem đến một loại sữa hạt tinh tuý nhất, cô chủ của 137 Degrees đã lan toả được nguồn năng lượng tốt đẹp ở cả nghĩa đen và nghĩa bóng đến với những người như cô nói riêng và tất cả mọi người, để bất cứ ai cũng có thể vui vẻ, hưởng thụ và cảm nhận niềm hạnh phúc với một cơ thể khoẻ mạnh của mình. 

Sữa hạt 137 Degrees chính là món quà mà cô chủ cũng chính là CEO 137 Degrees hiện tại muốn gửi đến cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai mắc hội chứng bất dung nạp lactose như cô, có thể thưởng thức sữa một cách ngon lành và bổ dưỡng.

Sữa hạt hạnh nhân, sữa óc chó và sữa hạt dẻ cười 137 Degrees

Sữa hạt 137 Degrees ghi điểm nhờ vào thành phần cũng như chất lượng sữa như: không đường, không pha sữa bò, không pha đậu nành, hàm lượng sodium thấp, hoàn toàn không chứa chất béo xấu (chất béo chuyển hóa), không có gluten giúp bảo vệ sức khỏe,… bấy nhiêu cũng đủ khẳng định sữa hạt 137 Degrees thích hợp cho tất cả mọi người, trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên (kể cả những bé dị ứng đạm sữa bò), người lớn, người già, người mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp,… người ăn chay, người tập luyện, giảm cân/ ăn kiêng theo các chế độ ăn uống khoa học và đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai.

Thông qua câu chuyện thương hiệu trên chúng ta phần nào thấu hiểu được nguyện vọng mà cô chủ gửi gắm trong từng sản phẩm, hy vọng những “fan” của 137 Degrees sẽ thêm tin yêu và luôn đồng hành với những sản phẩm sữa hạt 137 Degrees và lan toả thói quen uống sữa hạt đến mọi người xung quanh mình.

Các blog liên quan khác