Kế thừa làng nghề bánh tráng xứ Nẫu, cùng những nguyên liệu đồng án đậm chất truyền thống Việt: gạo, mè, dừa, tiêu, ớt, hải sản… bánh tráng Sachi giữ gìn và phát triển đặc sản theo công nghệ hiện đại, lan tỏa linh hồn ẩm thực với độ NGON - GIÒN - ĐẬM PHONG VỊ QUÊ HƯƠNG.
Sachi Foods sản xuất bánh tráng theo công thức cổ truyền kết hợp với công nghệ máy móc hiện đại. Với slogan “Hương Vị Quê Hương”, sản phẩm của Sachi được làm từ nguyên liệu tự nhiên ở các vùng quê Việt Nam, các nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng cho khâu sản xuất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người tiêu dùng.
Sachi tin rằng các sản phẩm hữu cơ và tự nhiên là lựa chọn cho một thế giới tốt đẹp hơn vì vậy các sản phẩm của Sachi đều làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên.