Mẹ có biết giai đoạn mẫu giáo 2-6 tuổi là giai đoạn vô cùng quan trọng trong việc hình thành sức khỏe thể chất và trí tuệ của trẻ trong tương lai. Trong giai đoạn này, dinh dưỡng là yếu tố vô cùng quan trọng để phát triển trí não cho trẻ. Bên cạnh việc giáo dục, luyện tập, dành thời gian cùng con,… mẹ cần chuẩn bị một chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất cho bé phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất.

Sữa công thức pha sẵn Aptakid 180ml

Prebiotic mang đến những lợi ích gì?

Prebiotics là chất xơ không tan có trong các loại thực phẩm như chuối, táo. Đây là thành phần tự nhiên góp phần tối ưu hoá hệ miễn dịch cho con yêu. Ngoài ra, prebiotics còn là nguồn thức ăn, hỗ trợ sự phát triển của probiotics (vi sinh vật). Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai, probiotics sinh trưởng và sinh sản theo cấp số nhân. Bên cạnh đó, một số loại prebiotics đã được chứng minh về khả năng chống nhiễm trùng.

  • Cơ thể chúng ta không tự tổng hợp được DHA mà phải đưa nguồn thực phẩm từ bên ngoài vào. DHA có tên gọi đầy đủ là Docosa Hexaenoic Acid – đây là một acid béo không no cần thiết thuộc nhóm acid béo Omega-3 (acid béo không no có 22 carbon, 6 nối đôi, nối đôi đầu tiên ở vị trí carbon số 3). DHA cần thiết cho sự phát triển trí não, thị giác, tăng khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ phát triển dị ứng của trẻ nhỏ.
  • Với trẻ từ 1 – 6 tuổi, đây là giai đoạn rất cần thiết DHA, vì DHA có vai trò quan trọng cho quá trình kích thích sự phát triển của trí não. Ngoài ra, DHA còn giúp trẻ cải thiện sức khỏe về tim mạch. Do vậy, các bậc cha mẹ nên cho trẻ ăn nhiều loại thực phẩm có chứa DHA để trẻ có thể phát triển một cách tốt nhất. Mỗi ngày nên bổ sung DHA cho bé với hàm lượng từ 75mg/ ngày.
  • Chỉ cần 3 hộp sữa Aptakid 180ml mỗi ngày, mẹ đã có thể đảm bảo lượng DHA đủ trong ngày cho con rồi.
  • Hướng dẫn sử dụng:
    – Lắc đều trước khi uống.
    – Ngon hơn khi uống lạnh.
    – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Danone là công ty đầu tiên trên thế giới về ngành sữa tươi, sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới với công thức giúp trẻ phát triển toàn diện, chiều cao tối ưu.

CÔNG TY CỔ PHẦN IPP GROUP

Địa chỉ: 299/12 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp số: 0311509329-003

Điện thoại: 028 3606 2797

                  0898 448 579 (Zalo)

Email: sales@ipp.com.vn

           hotline@ipp.com.vn

@2021 IPP Group. All rights reserved.